Cuối năm nhiều nhà đầu tư chuyển hướng ”SĂN” đất Bình Dương

Nhìn chung từ đầu năm đến nay thị trường chung của bất động sản vẫn diễn ra đều, về giá và nhu cầu của đại đa số khách hàng và nhà đầu tư. Nhưng đặc biệt mấy tháng cuối năm, các nhà đầu tư đổ về SĂN đất nền Bình Dương. Có lẽ họ thấy được tiềm năng phát triển bất động sản khu vực tỉnh này. Vì theo thông tin và chủ trương của tỉnh đến 2019 thì Bình Dương trở thành Thành Phố Trực Thuộc Trung Ương.

Trung Tâm Hàng Chính Thành Phố Mới Bình Dương

Ngoài việc trở thành thành phố trực thuộc trung ương, thì Bình Dương được xem là nơi có bất động sản và tầm nhìn xa với cơ sở hạ tầng, quy hoạch bài bản,cây xanh vỉa hè,kết nối thông thương giữa 5 tỉnh thành…. Đó là điều kiện để khu vực này phát triển. Đường cao tốc Mỹ phước-Tân vạn, đường vành đai 4, quốc lộ 13…. Hiện Kim Oanh Group đang phân phối rất nhiều dự án Hot ở khu vực Bình Dương như dự án làng đại học College Town 3, đất trung tâm hành chính Mega City, Golden 1-2,…. Ngoài ra Kim Oanh Group cũng đang phân phối dự án Singa City thuộc quận 9 Hồ Chí Minh và Một số dự án ở Đồng Nai, Đại Phước 1-2, Nhơn Trạch, Gần sân bay long thành….

Hạ tầng,nhà ở và chợ bến cát 2 ở bên trong dự án Golden

Với một khu vực cả về thương mại dịch vụ công nghiệp, nơi quy tụ mọi điều kiện tốt để sống và kinh doanh. Bình Dương đang dần khẳng định Bình Dương là một Thành Phố đáng sống và đầu tư.

Nhà xây trong dự án của Kim Oanh Group

Ở dự án khác của Kim Oanh Group cũng đã thu hút dân cư về sinh sống

Nhà xây trong dự án của Kim Oanh Group

Nhà xây trong dự án của Kim Oanh Group

Dự án chợ bến cát 2 của Kim Oanh Group