Hơn 200 nền đất tại College Town đã có Chủ sau 1 giờ mở bán.

Ngày 11-11-2017, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã tổ chức lễ giới thiệu dự án khu đô thị College Town 3 với sự tham dự của hơn 400 khách hàng. Kết quả, đã có hơn 200 nền đất tìm được chủ nhân sau khoảng 1 giờ giao dịch.

khách hàng đang được nhân viên tư vấn chuẩn bị hồ sơ để chuyền cọc

Hơn 400 khách hàng tham dự lễ giới thiệu dự án College Town 3 và hơn 200 nền đất đã tìm được chủ nhân.

Đặc điểm nổi bật làm nên tiềm năng của College Town 3 là vị trí mang tính chiến lược khi sở hữu hệ thống giao thông huyết mạch kết nối từ Đồng Nai đến Tây Ninh, các tỉnh Tây Nguyên với Bình Dương và TPHCM như đường Vành đai 4, quốc lộ 13, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, Hùng Vương, Nguyễn Chí Thanh, ĐT 741… Như vậy, College Town 3 án ngữ ngay trung tâm con đường giao thương, lưu chuyển hàng hóa giữa các vùng kinh tế trọng điểm từ khu vực phía Đông sang phía Tây tỉnh Bình Dương và từ phía Bắc xuống phía Nam. Vị trí chiến lược này cũng chính là điều kiện thuận lợi nhất để College Town 3 nhanh chóng phát triển và trở thành đô thị sầm uất bậc nhất.

Chỉ trong vòng 10 phút di chuyển, từ College Town 3 cũng sẽ dễ dàng tiếp cận hệ thống tiện ích đẳng cấp đã hoạt động ổn định như trung tâm hành chính tập trung tỉnh Bình Dương, trung tâm hội nghị – triển lãm quốc tế, khách sạn Becamex, Lucky Square, quảng trường, khu vui chơi giải trí, bệnh viện,trường học, sân golf và đặc biệt là rất nhiều tiện ích trong khu đô thị Tokyo vốn đầu tư lên đến 1,2 tỉ USD. Nhờ vậy, College Town 3 không chỉ đáp ứng nhu cầu sinh sống, sử dụng dịch vụ cao cấp mà giá trị bất động sản cũng nhanh chóng tăng lên.

Trong đợt này, Kim Oanh tung ra thị trường khoảng 250 nền đất với giá chỉ từ 550 triệu đồng/nền (150m2), áp dụng lịch thanh toán linh hoạt. Bên cạnh đó, khách hàng giao dịch thành công còn được nhận ngay thẻ cào trị giá 1-2 lượng vàng và có cơ hội rút thăm may mắn trúng các phần quà giá trị cao như tivi, tủ lạnh…

Kết quả mở bán thành công cho thấy College Town 3 thực sự tiềm năng và đáp ứng đúng nhu cầu đầu tư vào dịp cuối năm của đông đảo khách hàng.

College Town 3 được bao quanh bởi hệ thống tiện ích phong phú, đa dạng như Đại học Quốc tế Miền Đông, Đại học Thủ Dầu Một, Trung tâm thương mại Điện Quang Việt Hoa, Thiên Hòa Plaza, khu du lịch Đại Nam, chợ Mỹ Phước 1 và 2… cũng như các khu công nghiệp lớn như Protrade Singapore, VSIP 2… nên rất tiềm năng. Theo định hướng phát triển của Bình Dương, trong tương lai, đây chắc chắn sẽ là một đô thị sầm uất, giúp giá trị bất động sản tăng cao”, kkách hàng Lê Thanh Hải, người mua 2 nền đất College Town 3, chia sẻ.

Ông Tôn Thất Khiêm, Phó tổng giám đốc Truyền thông – Marketing Công ty Kim Oanh, trao bảng giá chính thức dự án College Town 3 cho các giám đốc sàn chuẩn bị giao dịch.

Bên cạnh đó, một số khách hàng cho biết hoàn toàn đặt niềm tin vào College Town 3 bởi dự án nằm liền kề thành phố Thủ Dầu Một vừa được công nhận là đô thị loại I nhưng giá bán quá hấp dẫn. Sắp tới đây, Thủ Dầu Một chắc chắn sẽ được đầu tư mọi mặt về giao thông, tiện ích…để đáp ứng nhu cầu phát triển trong giai đoạn mới. Do vậy, đầu tư thời điểm này chắc chắn sẽ dễ kiếm được lợi nhuận.

Hình ảnh trao giải thưởng bốc thăm sau khi khách hàng giao dịch thành công sản phẩm