Hơn 95% Khách Hàng Chọn Golden Future City trong ngày giới thiệu

Ngày 9-11-2019, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) đã tổ chức lễ giới thiệu dự án khu đô thị Golden Future City, tại Vita Palace, tỉnh Bình Dương. Sự kiện thu hút sự quan tâm của gần 900 khách hàng và chỉ sau vài giờ đã có 95% sản phẩm thuộc giai đoạn một được khách hàng xác nhận quyền ưu tiên.

Không khí buổi lễ giới thiệu dự án khu đô thị Golden Future City diễn ra vô cùng sôi động với sự tham dự của gần 900 khách hàng và nhà đầu tư đến từ TPHCM, Bình Phước, Đồng Nai,…Hầu hết khách hàng cho biết đều nóng lòng sở hữu cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

Ảnh là bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Real phát biểu.

Với quy mô hơn 8 ha, Golden Future City được nhiều khách hàng đánh giá cao về lợi thế an cư lẫn đầu tư bởi sở hữu vị trí chiến lược ngay cửa ngõ vào khu công nghiệp – đô thị Bàu Bàng, giao thông kết nối tốt, pháp lý rõ ràng và có giá chỉ từ 610 triệu đồng/nền nên phù hợp với những khách hàng trẻ. Hiện toàn bộ hạ tầng Golden Future City đã hoàn thiện và công viên trung tâm phủ kín mảng xanh cũng là lợi thế giúp dự án chinh phục khách hàng.

Ông Phạm Phước Nguyên, giám đốc Marketing Kim Oanh Real chia sẻ những lợi thế và chính sách hấp dẫn của Golden Future City.

Ảnh là nhân viên Kim Oanh Real hỗ trợ khách hàng làm thủ tục xác nhận quyền ưu tiên.

Ngay sau khi những thông tin “hot” nhất của Golden Future City được tiết lộ, nhiều khách hàng đã ra quyết định rất nhanh chóng. Một số người còn lựa chọn cùng lúc 3-5 sản phẩm do nhận thấy tiềm năng sinh lợi lớn của dự án trong tương lai.

Một khách hàng đang được nhân viên kinh doanh Kim Oanh Real tận tình tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc một cách chu đáo trước khi quyết định “chọn mặt gửi vàng” vào Golden Future City.

Khu vực quản lý sản phẩm luôn trong tình trạng quá tải. Tất cả mọi người đều khẩn trương chốt sản phẩm bởi không muốn để vuột mất cơ hội tại Golden Future City.

Chỉ sau vài giờ công bố, 95% sản phẩm Golden Future City thuộc giai đoạn 1 đã được khách hàng xác nhận quyền ưu tiên. Điều này đã chứng minh sức hút đặc biệt của dự án cũng như tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản Bàu Bàng.

Một Số Hình Ảnh Khác Tại Ngày Giới Thiệu Dự Án:

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH – KIM OANH REAL

0933 246 123

NGÔ XUÂN THOẠI

Đ/C: 355 ĐIỆN BIÊN PHỦ,F15,Q.BÌNH THẠNH, TP HCM