VÌ ĐÂU BẤT ĐỘNG SẢN TẠI ĐỒNG NAI LẠI TĂNG TRUỞNG MẠNH VÀO DỊP CUỐI NĂM?

Với hàng loạt lợi thế về tăng trưởng Kinh tế và sự phát triển cơ sở hạ tầng của tỉnh Đồng Nai. Đặc biệt là thông tin Sân bay Quốc tế Long Thành chuẩn bị khởi công thì nhiều chuyên gia nhận định thị trường bất động sản Đồng Nai tăng trưởng mạnh vào dịp cuối năm.

Nhờ cú hích của sân bay Quốc tế Long Thành – dự án mang tầm cỡ khu vực Đông Nam Á với công suất dự kiến phục vụ 100 triệu lươt khách/năm và 5 triệu tấn hàng hóa/ năm. Dự kiến tháng 12 sắp tới sẽ chính thức Khởi công.

Ngoài ra Long Thành Đồng Nai còn đẩy mạnh phát triển mạng lưới giao thông mang tính kết nối chiến lược.

Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu là nổi bật nhất với chiều dài toàn tuyến là 77,8 km thiết kế 4 – 6 làn xe riêng kết nối với sân bay Long Thành là 8 làn xe.

Đại lộ Bắc Sơn – Long Thành rộng 60m, 4 làn xe tuyến đường trọng điểm Thương mại – Dịch vụ xuyên suốt từ Biên Hòa – sân bay Quốc tế Long Thành.

Đoạn đường Bắc Sơn – Long Thành đã hoàn thiện 8km nối trực tiếp đến sân bay Long Thành

Ngoài ra còn nâng cấp một số trục đường: cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, vành đai 3, vành đai 4, metro sân bay Tân Sơn Nhất – sân bay Long Thành, các tuyến đường sắt,…

Với sự phát triển vượt bậc của Đồng Nai đặc biệt là sân bay Quốc tế Long Thành thì nhiều dư án được ra đời nhằm đón đầu sự phát triển của Sân bay Quốc tế Long Thành. Đặc biệt phải kể đến dự án CENTURY CITY được phát triển bởi tập Đoàn Địa ốc Kim Oanh đã góp phần làm gia tăng sức nóng cho bất động sản khu vực Long Thành.

Dự án CENTURY CITY có vị trí rất đắc địa cách sân bay Quốc tế Long Thành 2km, nằm ngay mặt tiền đường ĐT769 và đường Cầu Mên ( kết nối trực tiếp với đại lộ Bắc Sơn – Long Thành ) , giao thông thuận lợi, hạ tầng dự án gần như hoàn thiện từ những tuyến đường nội bộ được trải dài, lát gạch vỉa hè, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống chiếu sáng, những mảng xanh đang phủ đầy trong khuôn viên dự án.

Một khi sân bay được đưa vào sử dụng thì các nhà đầu tư có thể khai thác kinh doanh hoặc thu khoản lợi nhuận lớn do giá trị sản phẩm thời gian đó cũng đã tăng cao, các chuyên gia bất động sản cho biết.